Tuổi nào mới có thể thực hiện phun xăm thẩm mỹ?

Phun xăm thẩm mỹ tạo ra hiệu ứng của việc trang điểm bằng cách tiêm sắc tố bán vĩnh viễn vào lớp hạ bì của da. Quy trình có thể được thực hiện bằng nhiều thiết bị khác nhau, từ máy xăm truyền thống, đến pen, đến thiết bị cầm tay. Trong khi quá trình xăm hình đã có từ nhiều thế kỷ, sử dụng phun xăm thẩm mỹ bắt chước trang điểm là một khái niệm tương đối mới. Mặc dù nghe có vẻ lạ đối với một số người, nhưng đây là một trong những cách hiệu quả nhất để giúp mình khỏi những rắc rối và chi phí trang điểm hàng ngày.

Phun xăm môi
Phun xăm môi

Tôi có quá lớn tuổi để thực hiện phun xăm thẩm mỹ?

Ngày nay đã có rất nhiều người chọn phun xăm thẩm mỹ để trùng tu nhan sắc; giúp cho vẻ đẹp luôn bền lâu. Bạn luôn tự hỏi, mình đã quá tuổi để làm đẹp. Hay có giới hạn tuổi nào để có thể thực hiện phun xăm thẩm mỹ không?

Không hề có một giới hạn nào!

Tất cả chúng ta đều muốn trông đẹp, vì vậy không có tuổi để giới hạn phun xăm thẩm mỹ. Khách hàng của tôi dao động từ 18 đến 80, với phần lớn trong số họ là 40 và 50. Chính trong những thời đại này, phụ nữ nhận ra rằng họ đã trang điểm giống nhau trong nhiều năm và họ cảm thấy mệt mỏi, hoặc không thể, vì nhiều lý do, để tiếp tục công việc trang điểm hàng ngày lâu hơn. Phun xăm thẩm mỹ là một giải pháp tuyệt vời để duy trì vẻ ngoài hoàn thiện mà bạn muốn mà không cần quá nhiều ứng dụng trang điểm hàng ngày, và nó hoàn toàn an toàn.

Những điều cần ghi nhớ về phun xăm thẩm mỹ.

Một điều quan trọng cần nhớ là bạn càng lớn tuổi, thời gian thực hiện phun xăm thẩm mỹ càng lâu. Bạn nên quay lại để gặp kỹ thuật viên của bạn sau khoảng 4 – 6 tuần (thêm một tuần cho mỗi 10 năm sau 40 tuổi). Bạn cũng sẽ cần dặm thêm màu sau khi quá trình chữa lành đã hoàn thành; vì có thể mực bị mất hoặc nhòe ở một số vùng, khiến màu sắc không đồng đều.

Bạn cũng nên biết rằng sau khi đạt được một độ tuổi cụ thể, mực trông như thế nào phụ thuộc vào kết cấu của da. Tham khảo ý kiến ​​từ một nghệ sĩ xăm hình có uy tín sẽ giúp bạn làm thế nào chất lượng da của bạn sẽ ảnh hưởng đến hình xăm.

Tôi có quá trẻ để thực hiện phun xăm thẩm mỹ?

Nhiều kỹ thuật viên trang điểm vĩnh viễn sẽ từ chối bất cứ ai dưới 18 tuổi hoặc bất cứ ai không đi cùng cha mẹ hoặc người giám hộ với họ trong khi bị đổ mực. Lý do phổ biến nhất là tuổi trẻ có thể thiếu sự trưởng thành để đưa ra quyết định sáng suốt sẽ thay đổi cơ thể của họ.

điêu khắc lông mày
điêu khắc lông mày

Phun xăm thẩm mỹ có thể làm được những gì?

Phun xăm thẩm mỹ được ứng dụng vào rất nhiều thủ thuật làm đẹp khác nhau; với nhiều phát triển về kỹ thuật và thiết bị.

Tham khảo thêm các dịch vụ đang hót nhất của Gà Brows nhé...hãy đến Gà để đẹp hơn Gà Brows điêu khắc chân mày Gò Vấp
Địa chỉ: 27 Trần Thị Nghỉ phường 7 Gò Vấp HCM
Hotline: 0917 11 77 39
Website: https://gabrows.com/
facebook.com/dieukhacchanmay.GaBrows/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *