Phun thêu chân mày 3D có gì khác?

Đối với những bạn thường xuyên dùng nhíp và tỉa lông chân mày thời gian dài; hay những người sinh ra với một đôi lông mày nhạt và thưa; và đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho các bút kẻ mắt ơhair sử dụng hàng ngày. Có một phương pháp hợp thời mà bạn có thể quan tâm đến: phun thêu chân mày 3D. Vậy phun thêu chân mày 3D có gì khác?

Phương pháp thẩm mỹ này đã trở nên phổ biến trong thập kỷ qua ở Malaysia và Singapore, và mới bắt đầu bắt đầu ở Hoa Kỳ. Nó còn được gọi là “phun xăm thẩm mỹ”, “trang điểm bán vĩnh viễn”, “thêu sắc tố”, “thêu lông mày 3 chiều” hoặc “microblading” (trong trường hợp bạn muốn thực hiện tìm kiếm google kỹ lưỡng). Các tên, mặc dù, là loại gây hiểu lầm – nó thực sự khá khác so với những gì bạn thường kết hợp với trang điểm lông mày.

Về mặt kỹ thuật nó là một hình thức xăm mình, nhưng quá trình này bao gồm việc cấy sắc tố bên dưới bề mặt da bằng những chiếc kim nhỏ dùng một lần theo cách khiến nó trông giống như những nét tóc. Nó có nghĩa là để cho lông mày mỏng sự xuất hiện của độ dày và khối lượng tự nhiên.

Bạn không được đánh giá thấp giá trị của một đôi chân mày đẹp. Nó hoàn toàn làm nổi bật khuôn mặt của bạn. Sắc nét và cuốn hút hơn.

1. Ai cũng có thể sử dụng phương pháp này.

Bất kỳ khách hàng, nam giới và phụ nữ nào bị thưa lông mày như Alopecia, hóa trị liệu, Trichotillomania (rối loạn nhổ tóc) hoặc chỉ đơn giản là nhổ lông quá mức đều là những khách hàng tìm năng cho microblading. Để phòng ngừa, bất cứ ai sử dụng accutane hoặc bất kỳ loại thuốc làm loãng máu, hoặc bất cứ ai đang mang thai hoặc cho con bú, không nên thử dùng microblading.

2. Cần có một chú chuẩn bị trước khi thực hiện phun thêu thẩm mỹ.

Bởi vì quá trình này là bán vĩnh viễn, điều quan trọng là phải biết những gì bạn đang tham gia trước khi bạn bắt đầu. Thực hiện nghiên cứu của bạn và chắc chắn chọn một nghệ sĩ làm việc mà bạn biết bạn yêu thích và người mà bạn cảm thấy thoải mái. Chúng tôi đề nghị bạn mang vào một vài bức ảnh tham khảo và một vài bức ảnh selfie mà bạn thường tạo kiểu cho lông mày để giúp cho quá trình thiết kế.

3. Bạn sẽ cần chuẩn bị cho làn da trước khi thực hiện.

Để có được kết quả tốt nhất, nghệ sĩ sẽ cần phải làm việc với làn da của bạn ở trạng thái tự nhiên nhất có thể. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều trước cuộc hẹn của bạn vì nghệ sĩ của bạn sẽ cần phải làm việc với làn da của bạn ở trạng thái tự nhiên nhất. Nếu bạn thường có được lông mày của bạn được đánh phấn, sáp hoặc nhuộm màu, xin vui lòng không thực hiện các điều đó tối thiểu 3 ngày trước cuộc hẹn của bạn. Hãy đến cuộc hẹn của bạn trong trang thái thoải mái nhất; được nghỉ ngơi đầy đủ và uống nhiều nước là quan trọng nhất, không nôn nao, lo lắng nhé!

4. Điều lưu ý nhỏ.

Rất nhiều người nghĩ rằng họ cần cạo hoặc loại bỏ lông mày hiện có trước khi điều trị, nhưng đó không phải là đúng cho mọi trường hợp. “Mặc dù đây hoàn toàn là trường hợp của một hình xăm cơ thể thông thường, chúng tôi giữ và bao gồm càng nhiều lông mày tự nhiên càng tốt”, Gà brows. “Chúng tôi sẽ chỉ loại bỏ bất kỳ sợi lông nào nằm ngoài hình dạng cuối cùng của chúng tôi nếu cần thiết.”

5. Thủ thuật tốn thời gian trong khoảng vài giờ.

Bước đầu tiên của quá trình, Gà Brows cho là quan trọng nhất, là quyết định hình dạng lông mày. Bởi vì nó là bán vĩnh viễn, điều quan trọng là chọn thứ gì đó bạn thích và muốn giữ trong một thời gian dài. Khi hình dạng đã được xác định, nghệ sĩ bôi kem gây tê lên khu vực xung quanh lông mày và bắt đầu microblading. Toàn bộ cuộc hẹn, bao gồm tất cả các công việc chuẩn bị, thường là khoảng 2-3 giờ, nhưng quá trình microblading thực tế là khoảng 45 phút đến một giờ, tùy thuộc vào công việc.

điêu khắc lông mày
điêu khắc lông mày

6. Nó có đau không?

Trước khi quá trình microblading bắt đầu, nghệ sĩ sẽ bôi kem gây tê lên khắp lông mày của bạn để giảm thiểu cơn đau. “Hầu hết các khách hàng của chúng tôi so sánh với một sự nhói nhẹ” “hơi Khó chịu nhưng chịu đựng được!”

7. NÓ sẽ được giữ lâu, thật lâu.

Bởi vì quá trình được thực hiện trong các lớp bề mặt của làn da của bạn, nó có thể kéo dài đến hai năm. Gà Lips đề xuất các cuộc hẹn hàng năm để giữ cho mọi thứ trông tươi mới và sắc nét.

8. Có một số trở ngại cần lưu tâm

Như với bất kỳ hình thức xăm nào, có những rủi ro nhất định liên quan đến microblading. Để giữ an toàn cho bản thân, hãy nhớ làm theo các hướng dẫn chăm sóc trước và sau và tuân thủ vệ sinh đúng cách khi rửa và chạm vào mặt. Ngoài ra, hãy chắc chắn chọn một thẩm mỹ viện vô trùng nơi họ chỉ sử dụng một lần, kim dùng một lần và vật tư tiêu chuẩn. Phản ứng dị ứng và kích thích đối với việc điều trị là cực kỳ hiếm, nhưng chúng có thể xảy ra trong một số trường hợp. Vì thế cần tham khảo kỹ ý kiến của chuyên gia tư vấn trước khi thực hiện.

Tham khảo thêm các dịch vụ đang hót nhất của Gà Brows nhé...hãy đến Gà để đẹp hơn Gà Brows điêu khắc chân mày Gò Vấp
Địa chỉ: 27 Trần Thị Nghỉ phường 7 Gò Vấp HCM
Hotline: 0917 11 77 39
Website: https://gabrows.com/
facebook.com/dieukhacchanmay.GaBrows/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *