Phân biệt Microbladed, Ombre and Hybrid Brows, Phương pháp nào là tốt nhất?

Có rất nhiều phương pháp phun xăm chân mày. Cứ mỗi phương pháp được sáng tạo ra là có những cải tiến mới. Bên cạnh đó cũng có những khác biệt đáng kể. Phân biệt Microbladed, Ombre và Hybrid Brows, Phương pháp nào là tốt nhất. Nhiều cái tên cũng không biết dịch sang tiếng việt như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu để hiểu sự khác biệt của các phương pháp làm đẹp này nhé.

Đầu tiên, không có phương pháp nào được gọi là tốt hơn phương pháp nào cả. Mỗi phương pháp được sáng tạo ra để hổ trợ cho một loại da, phong cách, màu da nhất định.

1. MICROBLADING

Tổng quan:

Microblading đã đưa ngành công nghiệp làm đẹp phát triển như vũ bão trong những năm gần đây. Một bộ lông mày trông rất tự nhiên có thể đạt được bằng cách sử dụng một công cụ cầm tay; tạo ra nhiều nét giống như tóc bằng cách cấy các sắc tố dưới da.

Microblading có nghĩa là để thay thế từng sợi lông; không phải làm đầy lông mày của bạn giống như bằng bút chì hoặc bóng.

Ưu điểm:

Lông mày microbladed trông rất tự nhiên. Nếu được thực hiện bởi một chuyên gia có kinh nghiệm; mỗi nét sẽ trông giống như tóc thật.

Nhược điểm:

Microbling là loại trang điểm vĩnh viễn nhẹ nhàng trong tất cả các phương pháp vì độ sâu nông chúng ta thâm nhập vào sắc tố dưới da. Do đó, chúng đòi hỏi phải dặm màu thường xuyên hơn so với các kỹ thuật khác. Thông thường khách hàng quay lại từ 8-12 tháng để tăng màu.

Microblading ít hiệu quả trên các loại da dầu / da hỗn hợp hơn các phương pháp khác.

Tốt nhất dành cho:

Microblading là hoàn hảo cho một người:

  • có lông mày mỏng hoặc loang lổ .
  • muốn nâng cao hình dạng tinh tế .
  • không thường xuyên sử dụng make up lông mày.

 Sẵn sàng để có một lông mày tuyệt vời? Hãy liên hệ Gà Brows

Nếu bạn muốn đào tạo để trở thành kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ. Hãy liên lạc.

2. OMBRE POWDER FILL.

Tổng quan:

Kỹ thuật này đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ, nhưng đã dần được cải thiện qua nhiều năm. Phương pháp bột phấn ombré giống như một hình xăm truyền thống; áp dụng hàng ngàn chấm sắc tố nhỏ, đưa vào da; dần dần tạo nên màu sắc và hình dạng xác định.

Ưu điểm:

Lông mày bột phấn ombre sử dụng phương pháp xăm truyền thống hơn; cho kết quả lâu dài hơn và thích hợp với hầu hết các loại da; kể cả da dầu hoặc da hỗn hợp. Khách hàng quay trở lại để tăng màu sắc khoảng 12-18 tháng. Lông mày cũng đầy đủ hơn và rõ ràng hơn hoặc ấn tượng hơn so với phương pháp Microblading.

Nhược điểm:

Bởi vì phương pháp này đã có từ lâu, nên nó không có danh tiếng tốt nhất. Nhiều người sợ phương pháp này trông không tự nhiên; bởi vì nó tạo ra một cái nhìn rõ ràng nét hơn so với microblading.

Nhưng ngày nay, phấn Ombre trông tự nhiên hơn so với những năm 1985. Trên thực tế, lông mày ombre có thể được tạo ra trông rất tự nhiên; cho phép một cái nhìn xác định nhưng mềm mại / không rắn chắc.

Tốt nhất dành cho:

Nếu bạn là người có làn da dầu hoặc da hỗn hợp, hoặc thường xuyên làm đầy lông mày bằng bút chì h, thì đây là phương pháp dành cho bạn! Nó bắt chước dáng vẻ lông mày mà bạn không cần phải nỗ lực mỗi sáng.

3. HYBRID BROWS

Tổng quan:

Hãy nhớ khi tôi nói ở trên rằng không có phương pháp TỐT NHẤT? Đó là sự thật, đó là sự thật; lông mày lai là sở thích của tôi. Nó khá giống với những gì nó nghe giống như: sự kết hợp giữa microblading và phấn Ombre.

phun xăm chân mày tự nhiên
phun xăm chân mày tự nhiên

Ưu điểm:

Sự kết hợp giữa các nét tóc siêu nhỏ và một lớp phấn phủ mang lại một nét lông mày trông cực kỳ tự nhiên. Đó là một chút được xác định và điền vào nhiều hơn so với chỉ lông mày thẳng, và hơi cứng và ấn tượng hơn so với bột ombre.

Nhược điểm:

Lông mày lai có giá cao hơn một chút so với hai phương pháp còn lại, nhưng chỉ một chút.

Tốt nhất dành cho: Tôi thực sự yêu thích kỹ thuật này cho mọi người.

Tham khảo thêm các dịch vụ đang hót nhất của Gà Brows nhé...hãy đến Gà để đẹp hơn Gà Brows điêu khắc chân mày Gò Vấp
Địa chỉ: 27 Trần Thị Nghỉ phường 7 Gò Vấp HCM
Hotline: 0917 11 77 39
Website: https://gabrows.com/
facebook.com/dieukhacchanmay.GaBrows/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *