Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tiên tiến nanoblading.

Microblading – kỹ thuật lông mày bán vĩnh viễn hứa hẹn cho đôi lông mày đầy đặn, trông tự nhiên – đã tạo ra tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp làm đẹp trong vài năm qua khi có 4,7 triệu lượt đề cập được gắn tag trên Instagram. Nhưng có một kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tiên tiến nanoblading đã ra đời. Nó là gì?

Ấn tượng về microblading, đã trở thành nữ hoàng của các kỹ thuật lông mày; có thể bị thay thế – nếu một biến thể mới; được cho là chính xác hơn được gọi là ‘nanoblading’ tiếp tục được cải tiến.

Nanoblading là gì? 

“Nanoblading là một phương pháp phun xăm thẩm mỹ lông mày mới sử dụng kim nano siêu sắc nét thực sự có thể bắt chước đường kính và kích thước của một sợi tóc thật trên da”, Laura Kay, người sáng lập Laura Kay London và chuyên gia về nanoblading giải thích.

“Đó là một hình thức xăm thẩm mỹ nhưng nó không sâu như một hình xăm thông thường, vì bạn chỉ đi qua lớp trên cùng của da vào lớp hạ bì.”

Nó khác với microblading như thế nào?

Nói một cách đơn giản, đó là microblading nhưng với kim siêu mịn, linh hoạt.

“Microblading và nanoblading đều mang lại những nét tóc đẹp, trông tự nhiên và chân thực; nhưng nanoblading cung cấp độ chính xác hơn bởi vì nó sử dụng những chiếc kim nhỏ, được nén lại thành một lưỡi dao siêu mịn”, Kay tiết lộ.

Kỹ thuật này có nghĩa là bạn sẽ có thể tạo ra một hình dạng lông mày trông tự nhiên hơn bởi vì nghệ sĩ có thể áp dụng áp lực chính xác hơn và sắc tố được sử dụng cũng tốt hơn.

Quá trình thực hiện như thế nào?

Sau khi kiểm tra (ít nhất 24 giờ trước) để đảm bảo bạn không bị dị ứng với sắc tố; bạn sẽ có một cuộc tư vấn để thảo luận về hình dạng và màu sắc lông mày hoàn hảo cho bạn. Sau đó, hình dạng đã chọn của bạn được vẽ trên đầu lông mày của bạn để bạn có thể kiểm tra nó, trước khi bắt đầu điều trị.

Bạn sẽ cần hai buổi, lần thứ hai khoảng bốn đến tám tuần sau lần đầu tiên, để đạt được vẻ ngoài hoàn thiện, nhưng bạn vẫn có thể rời khỏi cuộc hẹn đầu tiên với đôi lông mày có hình dạng đẹp mắt mà không làm được một nửa.

Nó có đau không.

Câu trả lời ngắn gọn là có; nhưng nó phụ thuộc vào ngưỡng đau của bạn. Giống như microblading; nó sẽ nhói hơn bột lông mày truyền thống. Một số loại kem gây tê nên được sử dụng để giảm thiểu độ nhạy.

Những gì bạn có thể nhận thấy là lúc đầu lông mày của bạn trông rất tối và nổi bật; và bạn có thể gặp một chút đỏ (trong một thời gian dài hơn là nói sáp lông mày), điều này có thể gây khó chịu đôi chút. Lời khuyên của Kay: “Đừng hoảng sợ. Các sắc tố màu và bất kỳ sưng nào sẽ lắng xuống sau khoảng hai tuần.”

Thủ thuật sẽ kéo dài bao lâu?

Trung bình, cuộc hẹn đầu tiên của bạn có thể mất ít nhất hai giờ, với việc theo dõi mất ít thời gian hơn (khoảng một giờ) vì nó sẽ tập trung nhiều hơn vào việc điều chỉnh phong cách bạn đã chọn.

Lời khuyên chăm sóc sau xăm là gì?

Trong bảy ngày đầu tiên sau khi thực hiện lông mày; bạn nên hạn chế tập thể dục (vì mồ hôi, bơi lội và phòng xông hơi và phòng xông hơi có thể có tác động tiêu cực đến lông mày mới của bạn); và tránh sử dụng xà phòng, kem hoặc trang điểm xung quanh vùng lông mày của bạn quá. Điều này bao gồm SPF; mặc dù điều đó rất quan trọng để bảo vệ lông mày của bạn khỏi ánh nắng mặt trời sau đó.

Bạn cũng không nên làm ướt lông mày trong tuần đầu tiên – nếu bạn làm thế; hãy lau khô và bôi lại kem dưỡng sau khi chăm sóc. Loại kem dưỡng này giúp lông mày của bạn lành lại (ngăn chặn một số vảy da bạn có thể gặp phải) và hạn chế phai màu. Nó cũng không thể làm bong vảy da của bạn – điều có thể xảy ra với các loại kem chữa bệnh khác, như thạch dầu, Kay cảnh báo.

Cuối cùng, phơi nắng, điều trị bằng ánh sáng và laser; massage mặt và lột da đều không được khuyến nghị cho đến sau cuộc hẹn thứ hai của bạn; để tránh các phản ứng tiêu cực như tăng nguy cơ nám da và bỏng.

Nanoblading kéo dài bao lâu?

Do khoảng cách giữa hai phiên – để cho phép lông mày của bạn lành hoàn toàn – bạn nên có đôi lông mày hoàn hảo trong vòng tám tuần;

Lông mày nanobladed của bạn nên kéo dài một năm trước khi cần một cuộc hẹn dặm màu, mặc dù một số cá nhân có thể đợi đến 18 tháng cho lần hẹn tiếp theo.

Tại sao cần đổi từ phương pháp lông mày cổ điển.

Trong khi tẩy lông, để quản lý và thường định hình lông mày của bạn để chúng trông không gọn gàng, nanoblading có thể làm nhiều hơn nữa để mang lại cho bạn hình dạng bạn thực sự muốn và làm cho chúng trông đầy đặn hơn.

“Nhiều năm nhổ lông có thể khiến quá trình mọc lông ngừng lại”, Kay tiết lộ, vì vậy nếu bạn nhổ lông mày quá mức vào thập niên 90 trong xu hướng lông mày mỏng, trang điểm vĩnh viễn có thể lấp đầy bất kỳ vùng hói nào.

Phun xăm chân mày hiện đại
Phun xăm chân mày hiện đại

Giá bao nhiêu cho kỹ thuật mới?

Như với tất cả các quy trình thẩm mỹ, giá cả có thể thay đổi và rẻ hơn không nhất thiết phải tốt hơn. Thay vào đó, hãy nghiên cứu và tìm kiếm một nghệ sĩ được đào tạo tốt, có nhiều năm kinh nghiệm. Yêu cầu ảnh tham khảo để đảm bảo bạn hài lòng với công việc trước đó của họ.

Tham khảo thêm các dịch vụ đang hót nhất của Gà Brows nhé...hãy đến Gà để đẹp hơn Gà Brows điêu khắc chân mày Gò Vấp
Địa chỉ: 27 Trần Thị Nghỉ phường 7 Gò Vấp HCM
Hotline: 0917 11 77 39
Website: https://gabrows.com/
facebook.com/dieukhacchanmay.GaBrows/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *