Đào tạo học viên

Mặc dù là một trong những trung tâm làm đẹp “sinh sau, nở muộn” trong ngành thẩm mỹ làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Thế nhưng Gà Browns luôn luôn tự hào vì những gì mà chúng tôi đã hoàn tất và đạt được trong suốt thời gian kể từ khi bắt đầu đi vào hoạt động. Gà Brows cũng tự hào là một trong những trung tâm thẩm mỹ đào tạo học viên được đánh giá khá cao, có thể sánh vai so với những trung tâm thẩm mỹ có thương hiệu khá lớn tại thị trường Việt Nam. Tại sao chúng tôi có thể tự hào và nói ra những điều này?

Đào tạo học viên – Đầu tư những viên gạch đầu tiên

Luôn là nơi mong muốn có thể giúp các bạn học viên học tập. Và thực hành để nâng cao tay nghề. Chúng tôi đã đầu tư những trang thiết bị. Các giải pháp công nghệ làm đẹp giúp các học viên được tiếp xúc, học hỏi. Và trãi nghiệm thử tất cả các thiết bị. Với mong muốn, sau khi hoàn tất khóa học. Các học viên sẽ được giữ lại trung tâm để tiếp tục công tác. Chúng tôi luôn luôn đầu tư ngay từ đầu.

 

Đào tạo học viên tại gà brows
Đào tạo học viên tại gà brows

 

Luôn giữ tư tưởng – mỗi khóa học – mỗi viên gạch giúp các bạn học viên có thể tiếp thu cũng như tự hoàn thiện kỹ năng trong suốt quá trình học tập tại trung tâm. Chúng tôi không những đầu tư cơ sở trang thiết bị tốt. Mà còn đầu tư cho học viên một người thầy giỏi.

Đào tạo học viên tại gà brows
Đào tạo học viên tại gà brows

Đào tạo học viên – Không đơn giản là nghề

Các khóa học tại trung tâm, luôn luôn được cải tiến và cập nhật liên tục các công nghệ công đẹp cho học viên. Tại Gà Brows, các bạn học viên được rèn luyện và thực hiện đa các công nghệ giúp các bạn có thể học thật tốt. Và nắm được thật nhiều kiến thức, các công nghệ làm đẹp để sau khi kết thúc khóa học. Các bạn có thể ra bên ngoài để có một công việc thật ổn định.

Quả thật, mỗi nghề sẽ có những khó khăn riêng và những nỗi niềm riêng. Kể cả nghề làm đẹp này cũng như vậy. Xuyên suốt khóa học, các bạn phải trãi qua rất nhiều cuộc thi sát hạch. Và đòi hỏi một tinh thần thép để theo đuổi và học hỏi thì mới có vượt qua được. Do đó, không chỉ đơn giản là một ngành nghề. Khóa học tại trung tâm còn là nơi giúp bạn theo đuổi đam mê của chính mình.

Đào tạo học viên tại gà brows
Đào tạo học viên tại gà brows

Đào tạo học viên – Chữ tâm lên hàng đầu

Ngay cả học viên và khách hàng, trung tâm thẩm mỹ Gà Brows vẫn luôn tâm niệm là mang đến sự tốt nhất cho học viên và sự hài lòng cho khách hàng. Không những đào tạo học viên về tay nghề. Thành thao các giải pháp làm đẹp. Chúng tôi còn đào tạo về cung cách phục vụ cho học viên của mình.

Làm nghề dịch vụ, phải đặt chữ tâm và niềm nở với khách hàng. Chắc chắn, câu nói “Khách hàng là Thượng đế” sẽ luôn đúng trong suốt hành trình bạn còn theo đuổi cái “nghề dịch vụ” này. Do đó, các khóa học tại trung tâm luôn được đan xen giữa học và làm. Để các học viên có thể tiếp xúc, thực hành và xử lí các tình huống. Không chỉ giúp hoàn thiện kỹ năng tay nghề. Các bạn còn được hoàn thiện luôn cả kỹ năng sống ngay trong khóa học. Cũng từ đó hoàn thiện chính bản thân mình.

Qua những điều trên, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được lý do tại sao  chúng tôi luôn tự hào về những viên gạch “học viên” mà trung tâm Gà Browns đã bỏ thời gian đào tạo và rèn luyện các bạn. Chắc chắn, Gà Browns sẽ là nơi đáng tin cậy – nơi phù hợp và hoàn hảo giành cho ước mơ của bạn.

Xem thêm: Phun xăm chân mày

Điêu khắc chân mày

Xăm môi thẩm mỹ

Xăm mi mắt tự nhiên

Nuôi mi cấy mi

Tham khảo thêm các dịch vụ đang hót nhất của Gà Brows nhé...hãy đến Gà để đẹp hơn

Gà Brows điêu khắc chân mày Gò Vấp

Địa chỉ: 95/23 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Hotline: 0917 11 77 39

Website: https://gabrows.com/

Fanpage: facebook.com/dieukhacchanmay.GaBrows/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *