Cần tìm một công việc? Phun xăm thẩm mỹ đang là ngành hot.

TÌM KIẾM MỘT NGHỀ NGHIỆP MỚI? MỌI NGƯỜI ĐANG CÓ NHU CẦU, KIẾM ĐƯỢC TIỀN; MỘT NGÀNH KINH DOANH TỐT!

Trừ khi bạn đã NGỦ ĐÔNG cả ngày; có lẽ bạn đã nghe về việc microblading đã và đang chiếm lĩnh ngành công nghiệp làm đẹp như thế nào. Điều này đang thịnh hành trong tất cả mọi người; những người phụ nữ ở mọi độ tuổi đều muốn có cho mình một bộ lông mày đẹp tuyệt đối; hay một đôi môi căng mọng mỹ miều.

Lớp học Phun xăm thẩm mỹ
Lớp học Phun xăm thẩm mỹ

Đến Gà brows để học tập kỹ năng chuyên nghiệp.

Một nghề cho chín, còn hơn chín nghề. Nhiều người làm trong lĩnh vực thẩm mỹ luôn cố gắng nâng cao kỹ năng, kỹ thuật; cập nhật những công nghệ mới của thế giới. Có thế thì khách hàng mới hài lòng; công việc mới phát triển; được đồng nghiệp kính nể. Nhắc tới Phun môi thẩm mỹ; nhiều kỹ thuật cơ bản được tiếp thu ở bước đầu; nhưng mới những tinh tế mà người trong nghề cần có như: “Phun môi nhanh; rút ngắn thời gian”, “Màu trong mịn”, “màu không bị bết”; đó là những kỹ năng đã biến thành kỹ xảo. Nền tảng bạn có thể học ở nhiều nơi; nhưng kỹ xảo bạn phải học từ người có kinh nghiệm và có tư duy sâu rộng trong nghề.

Luyện tập phun xăm thẩm mỹ nâng cao
Luyện tập phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Nhiều địa điểm và sự kiện để học viên lựa chọn.

Bên cạnh các khóa học cơ bản tại Thành phố Hồ Chí Minh; Gà Brows – Anh Trương Viết Bảo còn tiếp tục mang các khóa học nâng cao ra Hà Nội; trung tâm làm đẹp lớn của cả nước. Thông thường, kỹ xảo hay bí kíp đều được giữ kín; chỉ truyền lại cho đồ đệ. Thế nhưng, với anh Bảo, “Truyền đạt kiến thức mà mình đúc kết được cũng là một cách học”. Mỗi buổi dạy của lớp nâng cao luôn giới hạn số lượng học viên vừa đủ. Từ đó, quá trình tương tác giữa thầy với trò được chi tiết và kỹ càng hơn. 

Hãy liên hệ Gà để đăng ký khóa mới nhất nhé.

Qua Khóa học Phun môi thẫm mỹ nâng cao của Gà Lips; học viên sẽ nắm được những kỹ năng và chi tiết làm sao để giới hạn thời gian phun môi trong khoảng 30 – 45 phút; thời gian đủ thoải mái cho khách hàng. Chi tiết hơn, kỹ thuật phun và sử dụng thiết bị sao cho màu phun mịn và không bị bết; tạo nên độ tự nhiên tối đa cho đôi môi của khách hàng. Đến với khóa học nâng cao; bên cạnh được quan sát trực tiếp; thực hành tận tay các kỹ xảo tỉ mỉ; các bạn còn được nghe Anh Bảo trao đổi các kinh nghiệm trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng. Không chỉ Đến Gà để đẹp, mà còn đến Gà để hài lòng.

Phun xăm thẩm mỹ nâng cao
Phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Hãy liên hệ Gà để đăng ký khóa mới nhất nhé

Tham khảo thêm các dịch vụ đang hót nhất của Gà Brows nhé...hãy đến Gà để đẹp hơn Gà Brows điêu khắc chân mày Gò Vấp
Địa chỉ: 27 Trần Thị Nghỉ phường 7 Gò Vấp HCM
Hotline: 0917 11 77 39
Website: https://gabrows.com/
facebook.com/dieukhacchanmay.GaBrows/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *